Tân Việt Anh - 10 Năm một chặng đường
Một chặng đường 10 năm có thể là khoảng thời gian không dài và ở Việt Nam . Tuy nhiên , có cũng là một chặng đường đủ dài để khẳng định một thương hiệu của một doanh nghiệp và niềm tin vào thương hiệu đó .


 Công ty Tân Việt Anh ngay từ khi ra đời năm 2001 đã được định hướng với một khẩu hiệu :


“ Một Chữ Tín - Vạn Niềm Tin “ 


  Khẩu hiệu trở thành một phương châm hoạt động của công ty trong suôt thời gian qua , chính nhờ vậy  các đối tác đã và đang tin tưởng đó tài sản thực sự quý giá với chúng tôi nhờ đó chúng tôi đã không còn phải mất nhiều thời gian tìm hiểu , mặc cả trong giao dịch mà mọi thứ được quyết định khá nhanh và dễ dàng trong khoang thời gian ngắn .

                 

Chặng đường 10 năm của Tân Việt Anh được bắt đầu từ một xuất phát khá khiêm tốn . Nhưng dưới sự chèo lái của  cô Giang Thị Hằng Giám Đốc công ty . Cô đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị dây truyền sản xuất bao bì carton hiện đại lúc bấy giờ . Cho đến nay Tân Việt Anh đã  trở thành một trong những  công ty Bao Bì lớn Tỉnh Hưng Yên nói riêng và khu vực Miền Bắc nói chung. Tân Viêt Anh  được lớn mạnh như ngày hôm nay cũng là nhờ một phần không nhỏ của cô Hằng .  Và không thể không nhắc đến một phần quan trọng làm lên thành công của Tân Việt Anh ngày hôm nay đó chính là Quý Khách Hàng , Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.      

 

 Để tỏ lòng cảm ơn tới Quý Khách Hàng . Ngày 25 tháng 11 này sẽ là ngày hội không chỉ riêng đối với Tân Việt Anh chúng tôi mà còn là dịp để chúng tôi gặp mặt  Quý Khách Hàng và bày tỏ lòng tri ân của mình , tới Quý Khách Hàng đã quan tâm và đi cùng chung tôi trên chặng đường vừa qua .
Họ tên*
Địa chỉ*
Email*  
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác nhận
 
Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Tân Việt Anh:

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Lô 1-16, dãy B, t ổ 111, Ph ố Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Địa chỉ Nhà máy: Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên.
Điện thoại: 0321 3 972521 * Fax: 0321 3 972759
Website: http://tanvietanh.com.vn
Email: kinhdoanh@tanvietanh.com.vn ; baobitanvietanh@gmail.com

hotline: Tuan Anh -PGD 0988068668