Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Cty

Ngày 25 tháng 11 năm 2011 

     Công ty TNHH SX & TM
              Tân Việt Anh 
             Kỷ niệm 10 năm thành lập . 
 
 

   Lễ kỷ niệm được tổ chức một cách trang trọng và ấm cúng tại Nhà Hàng “ Cố Đô Hội Quán ” tại phố Nối Hưng Yên . Đây cũng là dịp để Tân Việt Anh gửi lời tri ân tới các cá nhân , tổ chức đã hộ trợ , giúp đỡ và đồng hành cùng Tân Việt Anh trong suốt 10 năm qua .
 


(Màn Trống Hội Khai Mạc)


( Tiết Mục Múa lân )

   Tham dự Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động và Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Yên Mỹ đã tới tặng hoa và chia vui cùng công ty .


 (Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động và Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Yên Mỹ )


( Hội nữ doanh nghiệp Hưng Yên )


( Bạn Bè Niên Khóa 63-66 Trường Cấp 3 Thường Tín Đến Chúc Mừng )


( Anh em trong gia đình cũng đến chia vui )

   Được thành lập năm 2001 , sau 10 năm xây dựng và phát triển , công ty TNHH SX & TM Tân Việt Anh đã bước đầu khẳng định vị thế vững mạnh của một thương hiệu lớn tại thị trường khu vực Tỉnh Hưng Yên

   Tại lễ kỷ niệm , Bà Giang Thị Hằng – Giám Đốc công ty TNHH SX & TM Tân Việt Anh chia sẻ : “ 10 Năm – Một  Chặng Đường " tuy chưa phải là dài nhưng có ý nghĩa rất quan trọng và là nền tảng cho sự phát triển của Tân Việt Anh sau này .    Tân Việt Anh có được những bước phá triển mạnh mẽ như ngày hôm nay cũng là nhờ một phần không nhỏ của cả một tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã gắn kết, hợp lực, chung sức, chung lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, yêu nghề và luôn biết tìm tòi những hướng đi mới hiệu quả hơn để đẩy mạnh sự phát triển chung của công ty.

  Ghi nhận những đóng góp của các cán bộ đã gắn bó làm việc trong suốt thời gian qua , Giám Đốc công ty Bà Giang thị Hằng đã trao tặng bằng khen và quà tặng cho những cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc của công ty . Đây cũng là lời tri ân và cũng là sự động viên khích lệ của ban lãnh đạo công ty , để những trái tim nhiệt huyết có them động lực cống hiến tài sức của mình trong một mục tiêu phát triển của Tân Việt Anh

( Giám Đốc & đội ngũ nhân viên văn phòng )

   10 năm chưa phải là dài nhưng có ý nghĩa rất quan trọng bởi có đã đánh dấu sự hình thành , tạo nền tảng phát triển cũng như xác định hướng đi của công ty Tân Việt Anh ngày hôm nay tự hào đã khẳng định được sứ mệnh và tầm nhìn của mình , bước đầu xây dựng nền tảng vững chắc cho những thành công trong tương lai .


( Đồng Ca " Nối Vòng Tay Lớn " )

Họ tên*
Địa chỉ*
Email*  
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác nhận
 
Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Tân Việt Anh:

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Lô 1-16, dãy B, t ổ 111, Ph ố Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Địa chỉ Nhà máy: Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên.
Điện thoại: 0321 3 972521 * Fax: 0321 3 972759
Website: http://tanvietanh.com.vn
Email: kinhdoanh@tanvietanh.com.vn ; baobitanvietanh@gmail.com

hotline: Tuan Anh -PGD 0988068668