Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Công Ty TNHH SX & TM Tân Việt Anh
Ngày 30 tháng 10 năm 2010, Công Ty Tân Việt Anh đã tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ II (2010 - 2012).

Đại hội công  đoàn cơ sở nhiệm kỳ II công ty TNHH SX & TM Tân Việt Anh bắt đầu vào lúc 15h00 ngày 30 tháng 10 năm 2010. Về dự đại hội có ban giám đốc công ty, toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty và đại diện của công đoàn huyện Yên Mỹ, ngoài ra còn có đoàn viên công đoàn công ty bạn tới dự.
Đại hội đã nghe báo cáo về tình hình hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ I vừa qua. Đồng chí Nguyễn trọng Khởi đã thông báo cho toàn thể anh chị em những mặt mạnh mà Ban chấp hành Công đoàn cơ sở TVA đã đạt được trong 2 năm qua như : thăm hỏi động viên anh chị em cán bộ công nhân viên mỗi khi ốm đau, gia đình có công việc hiếu hỷ, tặng quà cho mọi người mỗi dịp lễ tết..., tư vấn cho ban giám đốc một số phương pháp quản lý sản xuất để đưa công ty ngày càng vững mạnh. Qua đó mọi người cũng nắm được một số vấn đề còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua như chưa tuyên truyền vận động tới toàn thể anh chị em công nhân chưa tham gia vào công đoàn, để anh chị em hiểu về tổ chức công đoàn và tham gia công đoàn tích cực hơn. Ngoài ra còn mộ số tồn tại do trình độ quản lý của BCH công đoàn còn hạn chế lên mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tránh khỏi những sai sót.
Sau đó đại diện công đoàn huyện Yên Mỹ đã lên phát biểu ý kiến động viên khen ngợi các mặt mạnh mà công đoàn cơ sở công ty Tân Việt Anh đã đạt được, và cũng nhắc nhở một số mặt còn tồn tại để công đoàn công ty Tân Việt Anh vững mạnh hơn.Tiếp theo đại diện công đoạn công ty bạn bà : Đinh thị Ngân giám đốc công ty bao bì Lâm Việt An đã lên tặng hoa cho công đoàn cơ sở công ty Tân Việt Anh .Tiếp Theo Đại hội tiến hành bầu cử BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ II với số lượng là 5 đồng chí :
1, Nguyễn Trọng Khởi  Quản đốc xưởng sản xuất bao bì carton.
2, Nguyễn Thị Hiến      Nhân sự.
3, Trần Thị Thơm         Tổ trưởng tổ in.
4, Nguyễn Văn Linh      Tổ trưởng tổ  hoàn thiện.
5, Bùi Quốc Thủy         Tổ trưởng tổ sóng.

Đại hội đã thành công tốt đẹp vào hồi 16h 30 phút cùng ngày.
Người đưa tin : Trọng Phương Hoàng.

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Tân Việt Anh:

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Lô 1-16, dãy B, t ổ 111, Ph ố Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Địa chỉ Nhà máy: Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên.
Điện thoại: 0321 3 972521 * Fax: 0321 3 972759
Website: http://tanvietanh.com.vn
Email: kinhdoanh@tanvietanh.com.vn ; baobitanvietanh@gmail.com

hotline: Tuan Anh -PGD 0988068668